Skip to content

Làm việc nhóm

Làm việc trong nhóm lớn thật dễ dàng với Octo Browser nhờ khả năng cấp quyền truy cập và phân chia tác vụ linh động
Bắt đầu sử dụng
functions-teamwork-head-left-v2 functions-teamwork-head-right-v2
functions-teamwork-v2

Không gian làm việc chung

Kiểm soát hồ sơ của bạn trên nhiều thiết bị và địa chỉ IP trong một không gian làm việc chung mà không phải qua điểm giám sát hoặc bị chặn do quản lí nhiều tài khoản.

Các tính năng làm việc nhóm

Chia sẻ dữ liệu

Chia sẻ tệp hồ sơ, proxy và cookie trong nhóm.

Vai trò trong nhóm

Kiểm soát công việc của tất cả thành viên nhóm bằng cài đặt vai trò linh động. Kiểm soát quyền truy cập các thao tác tạo, sửa đổi, xoá, tạo bản sao và chuyển hồ sơ.
multiаccounting-page-icon-folder

Thư mục hồ sơ

Cấu hình quyền truy cập thư mục cho từng thành viên nhóm. Cho phép thành viên nhóm di chuyển hồ sơ vào thư mục mà không cần cấp quyền truy cập nội dung của thư mục, giúp đảm bảo tính riêng tư cho quy trình làm việc của bạn.

Hồ sơ được bảo vệ bằng mật khẩu

Sử dụng mật khẩu để bảo vệ hồ sơ khỏi các lần khởi chạy không được phép cũng như để bảo vệ thêm cho dữ liệu hồ sơ.

Lịch sử hoạt động

Theo dõi lịch sử hoạt động trong hồ sơ chi tiết về thành viên nhóm của bạn.
Teamwork_features_6

Nhóm ở mọi quy mô

Thêm thành viên nhóm mới không giới hạn. Tăng số lượng hồ sơ và yêu cầu API hiện có để tuỳ chỉnh gói đăng kí của bạn theo nhu cầu của dự án.

Câu hỏi thường gặp

Chủ sở hữu tài khoản chính có thể mời người tham gia vào nhóm. Trong menu Cài đặt, vào phần Nhóm và nhấn nút Mời. Dùng cửa sổ bật lên để gán quyền truy cập hồ sơ và cung cấp địa chỉ email cho thông điệp mời tham gia.

Tính năng làm việc nhóm cho phép chia sẻ hồ sơ mà không cần phải xuất và nhập các tệp.

Bạn không thể đồng thời làm việc trên cùng một hồ sơ, nhưng có thể làm việc lần lượt.

Nhóm các hồ sơ vào thư mục và cấu hình quyền truy cập riêng cho từng thành viên nhóm. Mỗi thành viên nhóm chỉ có quyền truy cập vào các thư mục được cấp phép và chỉ làm việc với các hồ sơ được phân công. 

Có. Người dùng không có quyền truy cập vào một thư mục vẫn có thể di chuyển hồ sơ vào đó mà không thể xem nội dung. Tính năng này hữu ích khi chuyển giao hồ sơ giữa các thành viên nhóm làm việc với các thư mục khác nhau. 

Không. Hiện tại, tính năng này chỉ khả dụng với các nhóm đã sử dụng thẻ để quản lý quyền truy cập trước khi Octo Browser 3.0 được phát hành. 

Tham gia Octo Browser ngay

Hoặc liên hệ với Dịch vụ khách hàng bất kì lúc nào nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào.
Đăng kí download_block2x